Sức Hấp Dẫn Từ Rượu Vang Đỏ San Jose De Apalta

ruou vang San Jose De Apalta

Rượu vang nho San Jose De Apalta là món quà mà đất nước Chile trao gửi cho thế giới. Những ai đã từng một lần nếm thử mùi vị rượu San Jose De Apalta, chắc hẳn sẽ có những ấn tượng khó phai. Vậy, điều gì làm nên sức hấp dẫn của loại rượu này? Bí mật sẽ được bật mí dưới đây.

ruou vang San Jose De Apalta

Lịch sử của rượu vang đỏ San Jose De Apalta

Trong vô vàn hãng rượu đến từ Chile, một gương mặt đại diện cho hãng rượu nổi tiếng đất nước này là rượu vang đỏ San Jose De Apalta. Sự nổi tiếng của rượu không chỉ nằm ở hương vị mà còn ở lịch sử lâu đời của loại rượu này.

Rượu vang San Jose De Apalta ra đời từ năm 1970. Một gia đình thuần nông ở một vùng quê Chile trồng nho đã gieo ước mơ làm ra một loại rượu được nhiều người yêu thích. Để rồi trải qua quá trình tìm hiểu về thế giới rượu vang muôn màu, trải qua không ít khó khăn, họ đã cho ra đời loại rượu vang đỏ San Jose De Apalta nức danh toàn cầu.

Giờ đây, trải qua hơn 20 năm trong thị trường rượu vang đỏ, San Jose De Apalta trở thành một trong những tuyệt phẩm rượu vang hấp dẫn, thơm ngon và uy tín. Các sản phẩm rượu vang từ vang trẻ cho đến loại Reserva, Gran Reserva hay thậm chí là icon wine.

Sức hấp dẫn của rượu vang nho San Jose De Apalta

Rượu có dung tích 750ml. Với nồng độ 14,5%, đây là loại rượu được đông đảo người yêu thích và không kén người dùng. Rượu được làm từ nho Cabernet Sauvignon nên sở hữu một màu đỏ ruby tuyệt đẹp. Mùi thương hấp dẫn ngay khi vừa mở nắp dậy lên mũi kích thích vị giác của người muốn thưởng thức. Một mùi thơm như hòa quyện mùi quả lý đen với anh đào đỏ trộn lẫn cùng mùi phúc bồn tử.

Nhấp một ngụm rượu, vị tê tê nơi đầu lưỡi. Một vị tươi sáng, sống động từ trái cây chín, vị vani và hương gỗ sồi rất đằm thắm. Sau đó, nó chuyển qua dư vị hoa quả vô cùng sang trọng, đọng lại rất lâu trong vòm họng khiến người thưởng thức lưu luyến không nguôi.

=> Xem thêm các sản phẩm rượu vang của ý

Chính vì những ấn trượng trên, rượu vang San Jose De Apalta đã có thể đứng vững trên thị trường rượu vang, bất chấp sự ra đời của bao dòng rượu khác nhau.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay một chai rượu vang đỏ San Jose De Apalta, bạn có thể đến quán Winestore 1977 để được tư vấn và mua rượu chất lượng với giá phải chăng nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nghiêm cấm sao chép