Nồi Nấu Rượu Inox của UHC Việt Nam Giúp Tăng Năng Suất, Tiết Kiệm

nồi nấu rượu bằng inox của uhc việt nam

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới của UHC Việt Nam đang là một sản phẩm được rất nhiều người chủ cơ sở sản xuất rượu quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội so với nồi nấu rượu thủ công truyền thống và cả những nồi nấu rượu bằng điện trên thị trường. Một trong những ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam là tiết kiệm đến 20% điện năng so với các hãng hàng khác.

Vì sao sử dụng nồi nấu rượu bằng điện UHC lại tiết kiệm điện năng hơn? Hãy cùng khám phá lời giải với chúng tôi ngay trong bàI viết này nhé

=> Xem thêm sản phẩm máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin

nồi nấu rượu bằng inox của uhc việt nam

Vài nét về nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam.

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới là một sản phẩm của công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam, kết hợp với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và sản xuất.

Nồi nấu rượu bằng inox được ra đời với mục đích nâng cao chất lượng rượu truyền thống và giúp chủ cơ sở sản xuất rượu tiết kiệm chi phí thời gian, tiền bạc và công sức.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nồi nấu rượu truyền thống, nồi nấu rượu bằng điện đang là một sản phẩm được nhiều chủ cơ sở sản xuất rượu tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm của nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới UHC Việt Nam

Tiết kiệm không gian

Nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam được thiết kế với mục tiêu đơn giản gọn gàng nhất có thể. Bởi vậy, lắp đặt hệ thống này hoàn toàn không tốn diện tích, tiết kiệm không gian tối đa cho chủ cơ sở.

Tiết kiệm điện năng:

Nhờ được thiết kế và cấu tạo thông minh, nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam có thể tiết kiệm điện năng hơn các loại nồi nấu rượu bằng điện khác trên thị trường.

Rượu êm, không gằn sốc

Rượu sau khi nấu bằng nồi nấu rượu của UHC Việt Nam uống không gằn, sốc như rượu bình thường. Điều này là do nồi có bộ trộn khí đã trộn đều hơi nước và hơi rượu ngay từ quá trình bay hơi.

Tự động kiểm soát nhiệt độ bỗng và nồng độ rượu.

Khi sử dụng nồi nấu rượu bằng điện, bạn có thể tiết kiệm được nhân lực, công sức bởi hệ thống được tự động hoàn toàn. Khi nấu xong, hệ thống sẽ tự ngắt điện.

Rượu đầu ra đã là rượu mát tay, không mất thời gian để nguội.

Rượu đầu ra đã là rượu mát do bộ ngưng tụ có dạng condenser, không cần ruột gà và bể làm mát. Điều này giúp tiết kiệm không gian khu vực sản xuất rượu, đồng thời giúp rượu ngưng tụ nhanh và nhiều hơn.

Nồi nấu rượu bằng điện UHC giúp tiết kiệm 20% điện năng.

Một trong những ưu điểm nổi trội của nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam so với các sản phẩm phẩm nồi nấu rượu bằng điện khác trên thị trường là khả năng hoạt động cực kỳ thông minh, tiết kiệm đến 20% điện năng so với thông thường.

Nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam có thể tiết kiệm điện năng là do:

  • Sử dụng dầu truyền nhiệt thay nước:Nồi nấu rượu bằng điện của UHC sử dụng dầu để truyền nhiệt thay vì sử dụng nước như thông thường. Như các bạn đã biết, dầu truyền nhiệt nhanh và mạnh hơn nước. Bởi vậy thời gian nấu rượu cũng được rút ngắn. Bạn cũng không cần lo lắng Với loại dầu này, bạn có thể sử dụng từ khoảng 3 – 5 năm mới phải thay một lần
  • Hệ thống gia nhiệt tự động,kiểm soát nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình chưng cất. tránh lãng phí điện.
  • Hệ thống cách nhiệt bằng bông thủy tinh giúp ngăn sự truyền nhiệt ra môi trường gây tổn thất nhiệt lượng, tiêu tốn điện năng. (Không sử dụng xốp như những cơ sở khác).

Nhờ chú trọng đầu tư thiết bị linh kiện, nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới UHC Việt Nam có độ bền và khả năng hoạt động tốt, nhanh nhạy hơn các sản phẩm khác.

Trên đây là một số thông tin về cấu tạo của nồi nấu rượu thế hệ mới UHC Việt Nam. Để tìm hiểu thêm những thông tin khác về sản phẩm, các bạn có thể truy cập wedsite https://gipwin.com hoặc gọi điên theo Hotline (+84) 243.227 2848 – 0975 470 538 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nghiêm cấm sao chép