MÁY KHỬ ĐỘC TỐ RƯỢU GIA ĐÌNH

máy gipwin 2.5lit

Liên tiếp các vụ ngộ độc dẫn đến tử vong do rượu thời gian qua làm cho người dân hoang mang, câu chuyện không còn vì sao các tình trạng trên xảy ra mà làm thế nào để hạn chế tình trạng ngộ độc xuống mức thấp nhất có thể.

Máy khử độc tố rượu gia đình  sẽ rất phù hợp cho những nguồi thường xuyên phải sử dụng rượu nhưng muốn an tâm về chất lượng rượu, và cơ thể không bị mệt mỏi kéo dài.

máy khử độc rượu gia đình gipwin

Andehyt là thủ phạm số 1 gây ra đau đầu, Methanol là một chất kịch độc ở hàm lượng thấp cơ thể cảm thấy hoa mắt chóng măt, cơ thể mất định hướng, Ở hàm lượng cao Methanol có thể gây mù mắt và có thể dẫn đến tử vong nếu sử dụng quá nhiều. Vậy cách để bảo vệ gia đình cũng như mọi người thân yêu trong gia đình trước tác động xấu của rượu đối với cơ thể là cậy nhờ đến một giải pháp đó là  máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin.

Cấu tạo và nguyên lý máy khử độc tố rượu

Máy khử độc tố rượu gipwin gồm 2 phần chính đó là bộ phận xử lý và phần thân nơi chứa rượu cần khử độc tố . Mỗi bộ phận sẽ có một tính năng và chức năng riêng.

 • Bộ phận của máy khử độc tố rượu GIPWIN bao gồm các bo mạch điện tử được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và bộ phận này là trái tim của máy chúng tạo ra các dao động phức hợp trong lòng chất lỏng và chúng chuyển hóa từ điện năng thành động năng.
 • Bộ phận thứ hai là phần thân nới chứa đựng rượu cần khử độc tố và lão hóa,. Về mặt hóa học thì rượu là một dung dịch bao gồm nước, cồn, chất vô , chất hữu cơ, có hoặc không có các độc tố, các hợp chất này lien kết với nhau vô cùng phức tạp và không đồng đều.

Nguyên lý hoạt động

Đây là một sản phẩm công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực chúng có khả năng làm cho rượu ngon hơn, an toàn hơn. Theo tính năng công nghệ nó sẽ làm rượu đặc biệt hơn, ngon hơn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu hơn rất nhiều.

– Khi máy khử độc tố rượu Gipwin hoạt động, các thiết bị và các mao mach điên tử tạo ra một chùm bức xạ siêu âm, và chùm bức xạ này có năng lượng cơ học lớn, khi đó nó sẽ tác động lên dung dịch nhằm cưỡng bức dao động của các phân tử có trong dung dịch. Khi các phân tử này chuyển động sẽ tạo ra các bong bóng khí và khe hở.Các bong bóng khí sẽ tăng kích thước và áp suất khi di chuyển lên bề mặt của chất lỏng.

-Tại thời điểm bong bóng khí này vỡ ra thì nhiệt độ giải phóng là 5000 độC VÀ 2000 atm.Chính những tác nhân này sẽ có tác dụng phá vỡ các cấu trúc phân tử của các hợp chất thơm và độc tố có trong rượu. Đây là môi trường thích hợp nhằm thúc đẩy các phản ứng hóa tự nhiên sau vật lý chuyển hóa các chất độc hại như Andehyt, Methanol, fufurol… với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa trong tự nhiên.

-Ngoài ra từ trường đa phân cưc sẽ giúp đồng hóa, sắp xếp các ion phân tử rượu làm cho rượu mềm, uống không gắt, hương thơm đậm như rượu được hạ thổ lâu năm. Rươu được xử lý trong thời gian 1 giờ  bằng máy khử khử độc tố rượu gipwin đã cho ra rượu tương đương với việc hạ thổ trong 10 năm.

Lý do nên xử lý độc tố rượu gia đình

Không ai là thích huống rượu cả nhưng do tính chất công việc phải tiếp xúc và sử dụng nhiều thức uống này, Vậy để bảo vệ sức khỏe người dân và gia đình thì việc lựa chọn một công nghệ xử lý độc tố trong đồ uống là vô cùng cần thiết và cấp bách để giúp chất lượng đồ uống trở lên êm hơn, ngon hơn. ngoài ra khi uống không bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt cơ thể không mệt mỏi, sáng hum sau đi làm cơ thể sẽ tỉnh táo, không mệt mỏi.

Đối với người tiêu dùng

 • Gipwin mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm, thỏa mãn chất lượng đồ uống của mình
 • Là giải pháp hữu hiệu cho người thường xuyên phải sử dụng rượu bia, giữ được sự tỉnh táo, cơ thể không mất nhiều năng lượng để chuyển hóa và đào thải năng lượng.
 • Là giải pháp hữu hiệu cho người thường xuyên phải sử dụng rượu bia.
 • giữ được sự tỉnh táo, trong suốt buổi tiệc, sau khi rời khỏi bàn tiệc cơ thể không mệt mỏi như khi uống các loại rượu khác.
 • Không đau đầu, không hoa mắt chóng mặt, cơ thể không khô cổ khát nước.
 • sở hữu sản phẩm công nghệ hiện đại của thế giới trong lĩnh vực đồ uống.

Các Dòng Sản Phẩm Máy Lão Hóa Rượu Gipwin

Máy lão hóa rượu 2,5 lít

máy gipwin 2.5lit

 • Model: GW -2.5L
 • Dung tích: 2.5 lít
 • Công suất điện: 30W
 • Điện áp: 220V/1ph/50Hz
 • Chất liệu: thân vỏ hoàn toàn bằng thép không gỉ inox SUS 304 vi sinh dùng trong thực phẩm.

Máy Lão hóa rượu 5 lít

máy gipwin 5L

 • Model:GW-05L
 • Công suất điện: 50W
 • Điện áp: 220V/1PH/50Hz
 • Chất liệu: thân vỏ hoàn toàn bằng thép không gỉ inox SUS 304 vi sinh dùng trong thực phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nghiêm cấm sao chép