Giá treo tivi đa năng nhập khẩu

ngày nay có rất nhiều người sử dụng các loại tivi rất lớn nên chúng ta cần một giá chắc chắn để đỡ tivi. Khi tivi lớn thì chúng thường rất nặng để thao tác được ở phía sau rất khó, nếu không cẩn thận sẽ hư tivi. Với thiết kế thông minh nên giá treo đa năng có thể kéo ra kéo được, có thể xoay ngang tivi được

Tại sao nên chọn giá treo tivi đa năng?

Vậy tại sao chúng ta không chọn giá treo tivi di độnggiá treo tivi sát tườnggiá treo tivi nghiêng.. mà lại là giá treo tivi đa năng? Đó chính là bởi những lý do sau đây:

– Giá treo đa năng nhỏ gọn, lắp đặt được cả ở những góc khó: hầu hết các loại giá treo tivi hiện nay đều có kích thước nhỏ gọn. Nhưng với những không gian nhỏ hẹp, những góc tường khó thì giá treo đa năng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chỉ cần không gian vừa đủ để cố định chắc chắn đế vào tường, sau đó chiếc giá treo có thể thay đổi góc xoay của cánh tay đòn để “treo” tivi ở vị trí mong muốn.

– Giá treo đa năng xoay góc dễ dàng: bạn có thể xoay đứng, nghiêng sang trái, sang phải hoặc gật gù thoải mái sao cho vừa tầm mắt nhất.

Ngoài ra, những chiếc giá treo tivi đa năng có thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với mọi loại tivi sẽ giúp không gian của bạn thêm sang trọng hơn, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của giá treo tivi đa năng

– Thiết kế đẹp: giá treo đa năng có thiết kế rất gọn gàng, đẹp mắt và chắc chắn. Nhờ đó mà tivi được cố định gọn gàng, tiết kiệm diện tích của căn phòng.

– Có thể gật gù: trong khi những loại giá treo thẳng, giá treo cố định, giá treo di động chỉ có thể thay đổi chiều cao thì giá treo đa năng lại có thể gật gù, xoay nghiêng – đứng tùy thích, rất tiện lợi cho người sử dụng.

– Giá thành hợp lý: với một chiếc giá treo đa năng, bạn vừa có thiết bị nâng đỡ tivi lại vừa có sản phẩm công nghệ giúp tôn lên vẻ đẹp chuyên nghiệp của căn phòng. Đặc biệt, giá thành của loại giá treo này chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng, rất hợp lý so với những tính năng nó mang lại.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của giá treo đa năng. Với những đặc điểm này và với giá thành hợp lý, chắc chắn những chiếc giá treo tivi đa năng sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nghiêm cấm sao chép