Chuyên phân phối và lắp dặt các loại giá treo tivi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giá treo nhưng chất lượng không đảm bảo và chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chưa có. Nhận thấy điều đó công ty chúng tôi đã phát trển thêm mảng dịch vụ giá treo tivi với chất lượng và chế độ hậu mãi tốt nhất với chế độ bảo hành 3 năm 1 đổi 1.

Giá treo tivi di động.

Đây là loại giá treo được dùng ở hội nghĩ, hội chợ các triểm lãm… với giá treo di động thì chúng có thể dễ dàng di chuyển từ ví trí này đến vị trí khác rất tiện lợi.

Giá treo tivi sát tường.

Đây là loại giá treo thì chiếc tivi được treo song song với tường, nên thường được treo ở vị trí thấp phù hợp với tần nhìn khi đứng và ngồi. Không nên treo quá cao làm ảnh hưởng tới góc nhìn, vì lúc này chúng ta phải ngấng đầu lên để xem nên không tốt cho sức khỏe.

Giá treo tivi nghiêng.

Đây là loại giá treo tương tự như treo thắng,  nhưng đây là loại giá treo tivi thường được treo ở nhưng nơi có góc treo  khá cao, cao hơn tần hình của người dùng

Giá treo tivi góc.

Đầy là loại giá treo thường được để treo tivi ở nhưng vị trí như góc tường, loại giá treo này có thể điều chỉnh được góc nghiêng và có thể di chuyển qua lại cho phù hợp tầm nhìn

Giá treo tivi trần.

Đây là loại giá treo thường được dùng ở những nơi như siêu thị, hay các toàn nhà cao tằng, các tiện kinh doanh

Giá treo máy tính gắn bàn.

Loại giá treo tivi gắn bàn này chính là giá treo màn hình máy tính và khả năng chịu lực của loại giá này thường không cao. Với loại giá treo này chúng ta không cần sử dụng loại màn hình lớn vì để ở vị trí tương đối gần.
 
Trên đây chúng tôi vừa giúp các bạn hiểu về các loại giá treo tivi để các bạn có thể xác định rõ nhu cầu sử dụng để chọn loại giá treo phù hợp.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại giá treo tivi cam kết uy tín và chất lượng nhất. Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Techbox.vn . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm của quý khách để ngày càng phát triển trong tương lai.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu giá treo tivi khác tại website chúng tôi.

Website: https://techbox.vn/gia-treo-tivi.html
FB: https://www.facebook.com/techbox.vn/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nghiêm cấm sao chép